Khoai tây đông lạnh

Lamb Weston – Khoai tây cắt thẳng tẩm vị

Tình trạng:
Còn hàng

• Giá bán buôn: Liên hệ
 Xuất xứ: Mỹ
• Thương hiệu: Lamb Weton
• Quy cách: 
• Bảo quản: Nhiệt độ từ -18oC
• Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX
• Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Khoai tây đông lạnh cắt thẳng tẩm vị LambWeston sản phẩm được sản xuất từ khoai tây tươi, cắt thẳng và tẩm vị đa dạng. Đây là sản phẩm tiện lợi và dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn.

Khoai tây đông lạnh cắt thẳng tẩm vị LambWeston

Khoai tây đông lạnh cắt thẳng tẩm vị LambWeston

Giới thiệu về khoai tây LambWeston

Khoai tây đông lạnh LambWeston là sản phẩm từ nguồn nguyên liệu khoai tây tươi. Sau khi được chế biến, cắt thành các hình dạng khác nhau và đông lạnh tại chỗ giữ được chất dinh dưỡng và hương vị.

Thành phần sản phẩm 

Khoai tây, dầu thực vật (chứa một hoặc nhiều thành phần sau: cải dầu, cọ, đậu nành, hướng dương), tinh bột thực phẩm biến tính (khoai tây, ngô, bột sắn), bột gạo, muối, tinh bột đậu, dextrin, men nở (disodium dihydrogen pyrophosphate , natri bicacbonat), dextrose, xanthan gum.

Hướng dẫn cách sử dụng

Cho sản phẩm vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu, đặt nhiệt độ 200 độ C trong vòng 15-20 phút. Cứ mỗi 5-7 phút, bạn nên xem lại và trở mặt sản phẩm chín đều. Nướng đến khi khoai có màu vàng và chín mềm.

Cách bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc lạnh hơn. Tránh ánh sáng trực tiếp.

Thông tin về thương hiệu khoai tây LambWeston

Lamb Weston là công ty chuyên sản xuất khoai tây đông lạnh. Công ty được thành lập vào năm 1950 tại Idaho, Hoa Kỳ và hiện có trụ sở tại Eagle, Idaho. Danh mục sản phẩm khoai tây chiên của công ty rất đa dạng, phù hợp với yêu cầu của nhiều người tiêu dùng. Ngoài các dòng sản phẩm cốt lõi, Lamb Weston còn cung cấp nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của mình. Công ty luôn phát triển sản phẩm tùy chỉnh, quản lý chuỗi cung ứng và hỗ trợ tiếp thị.

Sản phẩm khoai tây đông lạnh cắt thẳng tẩm vị LambWeston có thể đặt mua trực tiếp trên website công ty Lam Tân. Hoặc liên hệ với hotline của công ty để được hỗ trợ và tư vấn thêm về sản phẩm.

Liên hệ với LAM TÂN

Fanpagehttps://www.facebook.com/thucphamlamtan

Địa chỉ: 114 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức TP.HCM

Share Social

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lamb Weston – Khoai tây cắt thẳng tẩm vị”