Khoai tây đông lạnh

Lamb Weston – Khoai tây đông lạnh cắt múi cau không tẩm vị

Tình trạng:
Còn hàng

• Giá bán buôn: Liên hệ
 Xuất xứ: Mỹ
• Thương hiệu: Lamb Weton
• Quy cách: 
• Bảo quản: Nhiệt độ từ -18oC
• Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX
• Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Khoai tây đông lạnh cắt múi cau không tẩm vị LambWeston là các miếng khoai được cắt dày hình múi cau, chắc chắn hơn và ít bị gãy hơn so với các miếng khoai tây chiên mỏng hơn.

Khoai tây đông lạnh cắt múi cau không tẩm

 

Khoai tây đông lạnh cắt múi cau không tẩm vị LambWeston

Dòng sản phẩm khoai tây cắt múi cau không tẩm có kích thước và hình dạng dày giúp chúng giữ nóng lâu hơn và mang lại hiệu quả thời gian giữ nhiệt vượt trội. Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm có kích thước đồng nhất giúp kiểm soát khẩu phần tốt hơn.

Thành phần sản phẩm 

  • Khoai tây
  • Dầu thực vật (chứa một hoặc nhiều thành phần sau: cải dầu, cọ, đậu nành, hướng dương)
  • disodium dihydrogen pyrophosphate (để tăng khả năng giữ màu), dextrose.

Hướng dẫn cách sử dụng

Bạn có thể chế biến khoai tây đông lạnh thành nhiều món ăn khác nhau, bao gồm chiên, xào, hầm, nấu canh, nấu soup, salad, đồ ngọt và nhiều món ăn khác.

Cách bảo quản

Khoai tây múi cau không tẩm vị LambWeston nên được bảo quản trong tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C để giữ cho sản phẩm tươi mới và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm

Thông tin về LambWeston

LambWeston là công ty được thành lập vào năm 1950 tại Idaho, Hoa Kỳ. Hiện nay, công ty có rất nhiều nhà máy đặt ngay tại nông trại khoai tây. Đây là lợi thế rất lớn của công ty giúp tạo ra những sản phẩm còn lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Các thanh khoai tây được cắt hoàn hảo, đúng kích thước, màu sắc và mùi vị hấp dẫn. Các sản phẩm của Lamb Weston được bán dưới nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm Lamb’s Supreme, Diner’s Choice và Stealth Fries.

Với những thông tin về sản phẩm khoai tây đông lạnh cắt múi cau không tẩm vị LambWeston hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc và hương vị của sản phẩm này. Bạn có nhu cầu hoặc cần giải đáp về các sản phẩm khoai tây đông lạnh hãy liên hệ ngay với nhân viên Lam Tân để được tư vấn chi tiết và phù hợp nhu cầu của bạn.

Share Social

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lamb Weston – Khoai tây đông lạnh cắt múi cau không tẩm vị”