Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LAM TÂN

Công ty Lam Tân được thành lập vào năm 2004, chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm chính của chúng tôi là khoai tây đông lạnh, phô-mai, thịt đông lạnh, các chế phẩm từ sữa, gia vị, các loại nước uống và nguyên liệu thực phẩm…

Đa dạng về sản phẩm, cùng với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là một đối tác kinh doanh chuyên nghiệp, đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng và nhà cung cấp.

Nhân sự được đào tạo bài bản và tận tâm trong công việc là vốn quý của chúng tôi. Ngoài ra, Lam Tân ưu tiên đầu tư vào cơ sở hạ tầng, bao gồm phương tiện vận chuyển chuyên dụng, kho lạnh, kho lưu trữ, hệ thống phân phối… cũng như không ngừng tìm kiếm các nguồn hàng mới, chất lượng, nâng cao năng lực kinh doanh của chính mình.

NHỮNG CỘT MỐC QUAN TRỌNG

18+


Năm kinh nghiệm

50+


Nhân viên

10+


Đối tác

960+


Khách hàng

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với tinh thần đổi mới, luôn lắng nghe và linh hoạt tiếp thu nhu cầu đa dạng của khách hàng, Lam Tân sẵn sàng cung cấp dịch vụ tối ưu với mức giá cạnh tranh nhất cho các sản phẩm chất lượng cao của mình.

Công ty chúng tôi mong muốn mang các sản phẩm đông lạnh nhập khẩu chất lượng, bảo đảm xuất xứ, an toàn, hợp vệ sinh đến từng bữa ăn hiện đại của người Việt. Ngoài ra, việc cung cấp các dòng thực phẩm đa dạng, phong phú của Lam Tân sẽ góp phần vào sự phát triển, thành công, thịnh vượng của quý đối tác, khách hàng.

ĐỐI TÁC CỦA LAM TÂN

Chúng tôi đang phân phối hơn 10+ nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới như: Lamb Weston, Mc Cain, Euro Gold, Hungritos, Vilvi, Polmlek, La Sicilia, Frosty Boy, Farm Frites, …

KHÁCH HÀNG CỦA LAM TÂN

LAM TÂN có một mạng lưới phân phối và phát triển nhanh chóng phủ khắp toàn quốc. Với lượng khách hàng rất đa dạng từ khách sạn nhà hàng cao cấp, các công ty cung cấp thực phẩm & tất cả các chuỗi siêu thị toàn quốc.