Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LAM TÂN

Công ty Lam Tân được thành lập vào năm 2004, với vai trò là một đối tác kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem lại lợi ích to lớn cho các khách hàng và nhà cung cấp.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm chất lượng cao như sản phẩm khoai tây đông lạnh, các sản phẩm từ sữa, các loại nước uống và nguyên liệu thực phẩm nói chung. Chúng tôi đầu tư vào các cơ sở hạ tầng bao gồm phương tiện vận chuyển chuyên dụng, kho lưu trữ, hệ thống phân phối và không ngừng tìm kiếm các nguồn hàng mới, chất lượng đến cho khách hàng và đối tác.

NHỮNG CỘT MỐC QUAN TRỌNG

18+


Năm kinh nghiệm

50+


Nhân viên

10+


Đối tác

960+


Khách hàng

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với tinh thần đổi mới để lắng nghe và linh hoạt tiếp thu nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất cho sản phẩm chất lượng cao của mình.

ĐỐI TÁC CỦA LAM TÂN

Chúng tôi đang phân phối hơn 10+ nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới như: Lamb Weston, Mc Cain, Euro Gold, Hungritos, Vilvi, Polmlek, La Sicilia, Frosty Boy, Farm Frites, …

KHÁCH HÀNG CỦA LAM TÂN

LAM TÂN có một mạng lưới phân phối và phát triển nhanh chóng phủ khắp toàn quốc. Với lượng khách hàng rất đa dạng từ khách sạn nhà hàng cao cấp, các công ty cung cấp thực phẩm & tất cả các chuỗi siêu thị toàn quốc.