Mì ý, dầu ô liu và các loại sốt

Sốt cà chua và nấm – La Sicilia

Tình trạng:
Còn hàng

  • Giá bán buôn: Liên hệ
  • Xuất xứ: Ý
  • Thương hiệu: La Sicilia
  • Quy cách: 350g/ lọ, 12 lọ/ thùng
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp nên bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong vòng 4 ngày.
  • Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ NSX
  • Ngày sản xuất: xem trên bao bì

 

THÀNH PHẦN:

  • Cà chua xắt nhỏ (27%), sốt cà chua (24%), nước, nấm (17,6%), dầu hướng dương, dầu ô liu (1,3%), tinh bột ngô, đường, muối, hành tây, tỏi, hương nấm tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid: acid lactic (E270)

CÁCH DÙNG:

  • Sốt cà chua và nấm La Sicilia có thể dùng riêng lẻ hoặc dùng chung với các món ăn từ thịt, rau củ quả, hành tây. Hoặc dùng trong việc nấu các món ăn như cơm chiên, mỳ Ý, làm bánh pizza, làm lagu…
  • Ngoài việc sử dụng trực tiếp, Sốt cà chua và nấm La Sicilia cũng thường được dùng khi ăn với salad, bánh mì, nui và nhiều món ăn khác từ thịt.

Cách sử dụng sốt cà chua và nấm La Sicilia với món mỳ Ý như sau:

Bước 1: Cho sốt vào nồi, đun nóng, thêm nếm gia vị nếu cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể cho thêm thịt gà, thịt bò, thì lợn đã xay đã được chế biến trước đó vào cùng.

Bước 2: Bạn tiến hành luộc mì, khi mì vừa chín, bạn vớt ra để ráo.

Bước 3: Cho mì lên đĩa trình bày. Sau đó cho sốt lên, đảo đều và thưởng thức. Một lọ Sốt Cà chua & Nấm La Sicilia – 350 gr có thể dùng được cho 8-9 phần mì.

Share Social

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sốt cà chua và nấm – La Sicilia”