Other seasoning

La Sicilia – Balsamic vinegar of modena 500ml

Tình trạng:
Còn hàng

THÀNH PHẦN:

  • Giấm Balsamic chính là một loại giấm được lên men từ nho, nó có màu nâu đậm. Đây chính là một loại gia vị không thể thiếu trong nền ẩm thực của nước Ý.
  •  Thành phần bao gồm: giấm rượu vang, nước ép nho cô đặc, nước nho nấu chín, màu tổng hợp (caramel nhóm I-150a)

CÁCH DÙNG:

  • Giấm cô đặc balsamic modena La Sicilia được dùng làm gia vị cho ẩm thực. Các món có thể kết hợp với giấm này chính là salad, món áp chảo, các món nướng và một số loại nước sốt. Ngoài ra thì giấm Balsamic còn được làm gia vị tẩm ướp trong các món hầm và món súp có hương vị độc đáo hơn.
  • Giấm Balsamic thường được pha trộn thành các loại sốt để làm các món áp chảo như cá hồi áp chảo, thịt bò áp chảo. Ngoài ra loại giấm này còn được pha trộn với dầu oliu để chấm bánh mì, làm gia vị ướp thịt nướng, món xào…

Share Social

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “La Sicilia – Balsamic vinegar of modena 500ml”