Tin tức

Vì sao bạn nên chọn Lam Tân làm nhà cung cấp sản phẩm đông lạnh

Trong thời đại nhà nhà, người người khởi nghiệp như hiện nay, việc giữ cho một doanh nghiệp có thể trụ vững giữa những biến động không ngừng của nền kinh tế trong và ngoài nước là một thử thách vô cùng lớn. Trong đó, việc chọn một đối tác cung cấp đáng tin cậy là quyết định cực kỳ quan trọng và có thể ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Lam Tân tự hào giới thiệu đến quý đối tác: chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng đông lạnh, cùng với nhu yếu phẩm, lương thực và gia vị… Sản phẩm đông lạnh nổi bật của Lam Tân như khoai tây, phô mai, xúc xích… luôn bảo đảm an toàn và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để biết tại sao bạn nên chọn Lam Tân làm đối tác cung cấp đáng tin cậy nhé!

1. Hình thành và sứ mệnh phát triển:

Đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định rằng, Lam Tân hoàn toàn không phải một doanh nghiệp mới nổi. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành nhập khẩu hàng đông lạnh, khoai tâyphô mai từ năm 2004. Gần 20 năm phát triển, chúng tôi đã xây dựng một sứ mệnh rõ ràng là đưa những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chính hãng từ Mỹ và Châu Âu đến thị trường Việt Nam. Theo sự biến đổi của nhu cầu tiêu dùng và phát triển của ngành F&B, chúng tôi tự tin về sự dịch chuyển kịp thời, nhanh nhạy, đáp ứng tốt và hài hòa của mình trên thị trường.

Với tinh thần đổi mới để lắng nghe và linh hoạt tiếp thu nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất cho các sản phẩm chất lượng cao của mình. Sự cam kết và kiên định của chúng tôi đã giúp Lam Tân phát triển và xây dựng uy tín vững chắc trong ngành.

2. Sản phẩm đa dạng, chất lượng và cạnh tranh

Một trong những điều khiến chúng tôi tự hào để phát triển doanh nghiệp bền vững trong suốt gần 20 năm qua đó là sự đa dạng và uy tín trong chất lượng của sản phẩm mà Lam Tân mang đến cho quý đối tác và đại lý phân phối. 

Đặc biệt, nguồn hàng thực phẩm đông lạnh như: phô mai, khoai tây, xúc xích, trái cây … được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Ngoài ra, hiện chúng tôi đã triển khai thêm đa dạng sản phẩm như: Mặt hàng Lasicilla: mì ý, nui, sốt cà, dầu oliu, dòng thực phẩm chế biến có bò, gà, sườn heo…  Thực phẩm khô luôn đầy đủ gạo, mì, nhiều loại gia vị, và cả các nguyên liệu pha chế đồ uống như hạt sen, trà xanh, đào ngâm, bột cacao… Vô cùng phong phú và đa dạng, chính là nhận xét của quý khách hàng đã ưu ái dành cho Lan Tân. Với số lượng cực lớn và giá cả vô cùng cạnh tranh, Lam Tân đảm bảo nguồn cung ứng liên tục, không bị ngắt quãng, gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quý đối tác. 

3. Nguồn cung ứng hàng cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam:

Từ những ngày đầu tiên thành lập, Lam Tân đã trở thành nhà phân phối chính thức của nhãn hàng lớn nhất nước Mỹ về khoai tây – Lambweston. Đến năm 2016, chúng tôi đã phân phối trên toàn quốc hơn 9 nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, đến năm 2022, Lam Tân đã trở thành đối tác chiến lược cho Autogrill – cung cấp hầu hết Food và Non Food cho toàn bộ 5 sân bay quốc tế lớn nhất cả nước. 

Bên cạnh đó, không thể thiếu sự hợp tác với các khách hàng lớn, tên tuổi như KFC, Burger King, Pizza Hut, Jollibee…. Chính những điều này đã cho thấy rằng, chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp hàng đông lạnh thông thường, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, có khả năng đáp ứng từng yêu cầu cao từ các doanh nghiệp hàng đầu. Sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng là minh chứng rõ ràng về sự quy mô và uy tín của Lam Tân.

4. Dịch vụ khách hàng – hơn cả một nhà phân phối:

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, Lam Tân còn có thể là đối tác của bạn trong việc lựa chọn sản phẩm, cung cấp giải pháp và tư vấn về cách tối ưu hóa sử dụng sản phẩm. Với Lam Tân, sẽ bớt được các nỗi băn khoăn trong việc bảo quản hay quy cách đóng gói, để có thể chú tâm vào hoạt động kinh doanh của đơn vị mình. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và chính sách đại lý hấp dẫn của chúng tôi cũng là những lợi ích mà bạn có thể trải nghiệm khi hợp tác cùng Lam Tân. 

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tận tâm hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng cũng như quý đối tác theo hotline 1900 636 528 

Khi bạn cần một đối tác cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu hàng đông lạnh, hãy nghĩ ngay đến Lam Tân. Với gần 20 năm kinh nghiệm, đa dạng sản phẩm, đối tác lớn và dịch vụ xuất sắc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên con đường phát triển kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình hợp tác và đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn. 

 

Share Social