Other seasoning

Polselli – Flours for all types of pizza 1kg

Tình trạng:
Còn hàng

Danh mục:

THÀNH PHẦN:

  • Bột mì làm bánh pizza Polselli được sản xuất bằng cách nghiền hạt lúa mì truyền thống của nước Ý và kết hợp với bột nhập ngoại có hàm lượng protein cao. Sản phẩm phù hợp để làm bánh và mì pasta tại nhà.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.

CÁCH DÙNG:

  • Chuẩn bị 225gr bột, 150ml nước và 3gr men nở instant vào bát lớn.
  • Lượng bột và nước theo tỉ lệ 2:1
  • Sau đó, trộn hỗn hợp đều tay. Sau khi đã thành một khối, ta cho bột nghỉ khoảng 20 phút.
  • Tạo hình đế bánh pizza, cho các loại nhân và sốt lên, sau đó đem nướng để có được chiếc bánh với lớp vỏ giòn rụm và ruột bánh mềm thơm phức.

Share Social

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Polselli – Flours for all types of pizza 1kg”